Công ty đặt tiệc tại nhà tại Hà nội

Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016
Nấu ăn quá khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là 1 nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp nên mang sự say mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi sở hữu một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, mang kinh nghiệm phục vụ cho nhiều đoàn khách trong và ngoài nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi dat tiec tai nha , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc biệt sở hữu nhiều menu cho người dùng lựa sắm theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, những món vịt, các món heo, các món bò, những món lẩu, những món chay … ngoài ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn với những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho khách hàng rộng rãi lựa mua, tư vấn tận tình, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ to chuc sinh nhat cho be nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm cho hài lòng đa số khách hàng, nói cả người mua khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
phân phối dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, đặt tiệc buffet. có cá tính chuyên dụng cho chuyên nghiệp, tiên tiến.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại những cơ quan, nhà riêng...
- chuyên dụng cho tiệc nhỏ tại gia đình sở hữu số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoại trừ ra chúng tôi còn với đông đảo những thực đơn và phần quà ưu đãi cho khách hàng lựa sắm.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã mua, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ chuyên dụng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng có bắt mắt chuyên dụng cho hết lòng, cẩn thận, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp các bạn sở hữu những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty …trong những dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người dùng đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được phục vụ người dùng cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét