Camry 2.5Q 2016 tại Thái Lan

Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016
Camry là về đa dạng như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt mang những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái ko thuận lợi và cạnh tranh bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức xây dựng thương hiệu, Toyota đã ko nghĩ rằng đấy là giá trị mang lại phổ biến vào Vương quốc Anh vào năm 2001, lúc Shed của chúng tôi, phiên bản thứ hai của Somali gọi là 'thân rộng' xe toyota innova, đã được bán mới.

Hiếm mà làm cho nó 1 tốt đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và 1 loại gì ấy mà có thể giúp bạn sở hữu nhận thấy, ngay cả trùng hợp nhất thiết buộc phải đúng bí quyết. hầu hết người xem (không nói áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và nói cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc với lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là 1 mô hình độc lập từ năm 1982, mang 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đấy cho thấy không sở hữu dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã nâng cao năm phần trăm trong năm 2014, với sắp 430.000 được bán trong năm đấy một mình. 430.000. ấy là nhiều hơn một phần sáu tổng số xe toyota fortuner 2016 bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 vật dụng bảy, 1 mẫu chế tạo cho năm năm cho đến năm 2001 lúc một revamp Camry lớn đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng 1 khi như Mercedes lăn kim chiếc riêng của nó mỏng hơn một chút, mang những hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. các XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho mức giá xuống chàng trai 'triết học, bởi thế giả dụ bạn là chủ sở hữu của XV20 này, bạn với thể thử rebuffing những người phản đối bằng cách kể sở hữu họ rằng mẫu xe của bạn là người cuối cùng của gia toyota camry 2016 ưa thích.
bởi thế, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? 1 rộng rãi và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon có động cơ V6 3.0 lít, 1 lựa tìm tốt đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không sở hữu sai sót rõ ràng và đầy đủ Bộ GTVT.

có cam truyền động đai V6 shlurmed ra 1 190hp thoả thích hay như vậy. Đáng lưu ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota phân phối 1 bộ siêu nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã có 1 bộ khung gầm thắt chặt để đi mang. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, mang tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để 1 người lái xe của 1 cái xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình sử dụng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không có bức cabin có quảng cáo nhưng Shed đã tìm thấy một quả tintanet mà ông là hơi kiên cố là những mô hình năm 2001. trường hợp có, sau đấy nó không phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian ưng ý cho loại xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng cần nhớ rằng Shed chúng tôi có moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe hơi Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét