Diện mạo xe Toyota Innova 2016 tại nhật.

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016
những bài mới hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những doanh nghiệp trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đó tiết lộ các thay đổi sẽ đến mang. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như sở hữu thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới có hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại mang máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù công ty chưa mách nhỏ những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến cho vòng bật mí rằng Toyota Innova 2016 ko có gì chung mang các phiên bản hiện nay.
Để được phân phối trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được chế tạo mang một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là sở hữu khả năng để mang được chỉ là một đồ vật hai, ấy là tốt cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ cung ứng năng lượng thế hệ mới gia toyota fortuner . tùy sắm truyền trên phân phối sở hữu thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có một năng lượng cho các mô hình bây giờ.
ko kể động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đó là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so có các mô hình thế hệ bây giờ. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét