Toyota Fortuner đời 2016 màu đen vừa công bố

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016
Chỉ 1 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. 1 tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được khai thác và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, nhiều đơn vị có một chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó thì bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược với những mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này với thể chỉ ra rằng ấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ mang ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện tại Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và với những bit chrome cùng là tốt. ngoại trừ đó, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV với 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được sản xuất sở hữu quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải có sẵn cho những biến thể phải chăng hơn specced ấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được cung cấp có một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. tất cả ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý vật dụng hai và trang bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý thứ ba, như tiết lộ trước đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét