Giường ngủ gỗ căm xe giá rẻ

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016
Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được gió bảo, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu thân quen cho các sản phẩm nhà cửa của gia đình Việt, độ bền cao, miếng gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn go cam xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng bộ màu sắc rất cao.

Lưu ý khi mua sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe:
Quý khách khi tận dụng sàn gỗ nhân tạo, không nên để sàn gỗ tiếp cận lâu với ánh nắng quạ có cường độ lớn, đối với những căn phòng có vách tường bạn nên làm rèm che nắng và chắc chắn rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để cất giữ sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không dùng quá nhiều nước khi vệ sinh sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu rút cuộc của việc thi công trong gia đình bạn.

Để tránh làm tác động tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên xếp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu rút cục.

Phân biệt sàn gỗ căm xe Myanmar

Nguốn nguyên liêu sinh sản ra sàn gỗ thông giá rẻ tại Việt Nam hiện nay đẵn được khai phá từ Lào, một số được phá hoang từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe phê duyệt một số đặc tính sau:
- Về màu sắc: Ván gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có nhận diện màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.
- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cỗi cằn, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện giờ được dùng phổ quát nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang hoàng khác nhau, tuy vào diện
tích căn phòng bạn nên chọn lọc một quy cách hiệp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét