Gỗ thông mỹ có tác dụng gì trong thiết kế nội thất?

Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016
Thông là một mẫu cây thân gỗ to, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà chế tạo, Loài cây hạt trần này thường mọc ở vùng với khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam dòng cây này thường được trồng ở những vùng cao có khí hậu lạnh như Đà Lạt, cao nguyên,..

Cây Thông phát triển nhanh nên lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được sản xuất liện tục. Chất lượng ban go thong nguyên liệu hơi tốt và giá thành ko quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại tương đối đẹp,mềm lúc cung ứng cũng vô cùng dễ gia công tạo ra các kiểu dáng phổ biến và đẹp.

mang phổ biến cái gỗ Thông nhưng gỗ Thông nguyên liệu từ cây Thông trắng được sử dụng nhiều hơn cả vì vân gỗ vô cùng đẹp. Ở Việt Nam Hiện cái Thông này bị khai thác đầy đủ cạn kiệt. toàn bộ gỗ Thông Trắng sử dụng cho sản xuất tại Việt Nam đều được nhập từ nước ko kể. Gỗ Thông Trắng có tâm màu nâu đỏ nhạt. Dát gỗ màu trắng tương đối vàng nâu. sở hữu phổ biến mắt to, mắt nhỏ, dễ hút ẩm. Vân gỗ tương đối rõ và ko phổ biến, với ống tiết.Trong thân cây Thông sở hữu nhựa,
sau khi khai thác nhựa vẫn tồn tại trong gỗ Thông, cái nhựa này giúp chống sự xâm hại của mối, mọt bên ko kể buộc phải các sản phẩm được khiến từ gỗ Thông nguyên liệu tương đối bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Gỗ căm xe nguyên liệu nhẹ hơn các cái gỗ nguyên liệu khác cần đồ sử dụng làm từ gỗ Thông nguyên liệu dễ dàng chuyển động tạo cần sự tiện lợi trong việc trang trí và bố trí nội thất.

Gỗ Thông với các đặc điểm là với khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. khá dễ khiến khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp buộc phải lúc đánh vecni sẽ cực kỳ bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực thấp không tính ấy nguồn chế tạo gỗ thông cũng khá phổ biến và phong phú và giá cả thì hơi thông minh so mang phổ biến cái gỗ khác mang chất lượng tương tự.

Chính vì những lý do trên cần trong vài năm mới đây dùng go soi my trong cung cấp nội thất đã trở nên “phong trào” của phổ biến nhà cung ứng gỗ nội thất, chúng ta sẽ cộng sắm hiểu xem nhà cung cấp tạo ra những sản phẩm như thế nào từ chiếc gỗ thông dụng này nhé.

Biến Hóa Gỗ Thông trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi mà những chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng lúc được thưởng thức bữa cơm ngon bên những người thân yêu trên cái bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

ko kể ra những nhà phân phối còn tạo ra đa dạng sản phẩm từ gỗ thông vô cùng thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm việc, kệ sách, …..

mang lẽ nhiều người sẽ cho rằng những sản phẩm gỗ thông ko đẹp bằng những dòng gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông không thể đẹp và quý các mẫu gỗ trên nhưng mỗi chiếc gỗ có nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà mang lựa chọn khác nhau hơn nữa những chiếc gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp nhiều lần gỗ thông và cực kỳ hiếm .

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay thì việc tiêu dùng những sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ 1 số loài gỗ quý hạn chế bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét